โทมัสเจฟเฟอร์สัน

พาณิชย์กับทุกประเทศที่เป็นพันธมิตรกับใครควรจะเป็นคำขวัญของเรา

ลักษณะเสื้อโปโล ผ้า CVC

เสื้อโปโล ผ้า CVC ถือเป็น เสื้อโปโลคุณภาพเกรดดีมากๆ อยู่ในอันดับต้นๆที่ลูกค้าของ 12Tees เลือกใช้ เนื่องจากคุณภาพของผ้า และ คุณสมบัติอยู่ในขั้นดีเยี่ยมเลยทีเดียว!! สภาพภายนอกนั้น เสื้อโปดลเมื่อถูกสวมใส่จะดูเป็นทรงทิ้งตัวสวย เนื้อผ้าไม่แนบสนิทกับร่างกายมากเกินไป หรือน้อยเกินไป เนื้อผ้ามีความหนา นุ่ม คงทน แต่ระบายอากาศได้ดีมาก ใส่แล้วไม่ร้อน เนื่องจากมี cotton ผสมสูงถึง 70% คุณสมบัติของผ้าตัวนี้ยังทำให้มันดีกว่า เสื้อโปโลที่ทำจาก cotton 100% อีกด้วย เนื่องจาก CVC นั้นไม่มีอาการ หด หรือ ย้วย ของเนื้อผ้า เนื่องจากมีส่วนผสมของ cotton อยู่ 30% ช่วยให้เส้นใยผ้ายึดตัวกัน แก้ไขปัญหาเสื้อกด และ ย้วยได้เลย แถมยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน รับประกันว่าใส่ 2-3 ปีแล้วยังไม่เก่าเลย ข้อดี คุณสมบัติเด่นสำหรับ เสื้อโปโล TK -เนื้อผ้าเกรด Premium หนานุ่ม […]

more... »

Tue, January 31 2017 » สินค้า » Comments Off on ลักษณะเสื้อโปโล ผ้า CVC

เคล็ดลับของคนอ้วน…เลือกซื้อเสื้อยืด

  วันนี้  http://www.smartpolouniform.com/  เรามีเคล็ดลับในการเลือกซื้อเสื้อยืดสำหรับสาวๆรูปร่างใหญ่กันค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีเคล็บลับอย่างไร เลิกงมงายกับการเลือกใส่แต่เสื้อยืดสีทึบ ๆ เข้ม ๆ เพราะหากคุณเป็นสาวอ้วน ไซต์ XXL แล้ว สีทึบคงไม่ได้ช่วยให้คุณดูผอมลงซักเท่าไหร่ มาสนุกกับการแต่งตัวด้วยสีสด ๆ หรือสี plastel หวาน ๆ ดีกว่า ส่งที่ต้องห้ามสำหรับคนอ้วนก็คือเสื้อยืดมันวาว ๆ เพราะความมันวาว จะขยายทุกอย่างทำให้มันดูใหญ่โตขึ้นอีกเป็นเท่าตัว เรื่องลายขวาง หรือลายดอกใหญ่ก็ยังคงเป็นเรื่องที่คนอ้วนต้องหลีกเลี่ยง และควรจะหันมาใส่ลายขวางแทน ควรเลี่ยงเสื้อแขนยาวถึงข้อมือเพราะจะทำให้ดูตัน และดูแขนสั้นลงอีกด้วย หากคุณไม่มั่นใจกับขนาดต้นแขนที่ใหญ่โต ให้เลือกเสื้อที่เป็นแขน 3 ส่วนแทน และควรเลือกสีที่สดใส ฉูดฉาดเพื่อกลบเกลื่อนทรวดทรงที่ไม่สวย ลักษณะผ้าที่ควรเลือกใช้ก็ควรเป็นพวก ผ้ายืด เพราะจะทำให้ไม่รัดหุ่นมากจนเกินไป แถมยังใส่สบายอีกด้วย หรือผ้าพลิ้ว ๆ ทิ้งตัว ที่วางผ้าแบบเฉลียง ชุดควรเน้นเนินอกแล้วเริ่มพลิ้วออกทีละนิด ขนานไปกับร่างกายค่ะ จะดูเหมือนพอดีตัว หลีกเลี่ยงการสวมใส่เสื้อผ้าที่หลวมเกินไป เพราะจะทำให้คุณดูลุ่มล่าม แถมยังเพิ่มความอ้วนให้กับตัวคุณอีกด้วย อย่า พยายามเลือกชุดที่คับ หรือพอดีจนเกินไปเพราะจะทำให้เนื้อที่เรามีอยู่เยอะอยู่แล้วนั้นปลิ้นไม่สวย ดี ไม่ดีจะกลายเป็นแหนมซะเปล่า […]

more... »

Fri, January 27 2017 » สินค้า » Comments Off on เคล็ดลับของคนอ้วน…เลือกซื้อเสื้อยืด

อาการที่บ่งบอกว่ากำลังตั้งครรภ์

คุณแม่ส่วนใหญ่เมื่อสังเกตได้ว่าประจำเดือนไม่มา ประกอบกับมีอาการวิงเวียนศีรษะ คลื่นไส้ อาเจียน ก็อาจคิดว่าตัวเองตั้งครรภ์ แต่บางคนนั้นกลับไม่ใช่เลย เพราะอาจมีอาการบางอย่างเกิดขึ้นเพียงชั่วคราวแล้วกลับสู่สภาพปกติ เพื่อความมั่นใจคุณแม่ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจครรภ์ อย่างไรก็ตาม การตั้งครรภ์จะต้องมีอาการเตือนหลายอย่าง และมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นชัดเจนทั้งร่างกายและจิตใจ เนื่องจากเป็นกลไกตามธรรมชาติ ประจำเดือนขาด คุณแม่ที่มีรอบเดือนปกติและสม่ำเสมอ เมื่อจู่ ๆ ก็ขาดหายไปเกินกว่า 10 วัน ควรสงสัยไว้ก่อนว่าตนเองกำลังตั้งครรภ์ แต่อาการนี้อาจไม่ใช่การตั้งครรภ์ได้เสมอไป เพราะหากเป็นหญิงที่เพิ่งมีประจำเดือน หญิงวัยกำลังหมดประจำเดือน คุณแม่หลังคลอดที่กำลังให้นมบุตร และคุณแม่ที่มีความเครียดมากจนทำให้ไข่ไม่ตก ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีรอบเดือนไม่แน่นอน และผู้ที่ใช้ยาคุมกำเนิดแบบฮอร์โมนทุกชนิด ประจำเดือนก็อาจขาดหายไปได้ครับ มีอาการแพ้ท้อง ซึ่งเป็นอาการที่พบได้บ่อยที่สุด ซึ่งจะปรากฏในช่วงตั้งครรภ์ได้ประมาณ 6 สัปดาห์ และอาจกินเวลาต่อไปนานถึง 12 สัปดาห์ เพราะฮอร์โมนที่ผลิตขึ้นจากการตั้งครรภ์ไปรบกวนระบบทางเดินอาหาร ทำให้เกิดอาการคลื่นไส้หรือรู้สึกพะอืดพะอมและอาเจียนออกมา คุณแม่ที่มีอาการรุนแรงมากจะรับประทานอาหารอะไรไม่ได้เลย และอาจต้องนอนให้น้ำเกลือทดแทน โดยอาการแพ้นั้นคุณแม่มักจะมีอาการแพ้หลังตื่นนอนตอนเช้า (หรือมีอาการมากในช่วงเช้า) แต่บางคนก็แพ้ได้ตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะเวลาท้องว่าง และอาจทำให้เป็นลมเนื่องจากระดับน้ำตาลในเลือดต่ำ หลายคนเป็นมากจนน้ำหนักตัวลด ส่วนคุณแม่บางคนก็อาจมีอาการเหม็นกลิ่นกระเทียมหรือน้ำหอมที่คุ้นเคย หรือบางทีรู้สึกเหม็นกลิ่นคุณพ่อด้วยก็ได้ นอกจากนี้คุณแม่ยังอาจอยากกินอาหารแปลก ๆ แต่บางรายก็กินอะไรไม่ลงเลยก็มี เนื่องจากฮอร์โมนที่เพิ่มขึ้นในช่วงตั้งครรภ์อ่อน ๆ ทำให้ไม่ค่อยรับรู้รสชาตินั่นเอง  

more... »

Tue, January 24 2017 » สุขภาพ » Comments Off on อาการที่บ่งบอกว่ากำลังตั้งครรภ์

ทำไมเราต้องใช้แสลนกรองแสงในการทำโรงเรือนเพาะชำต้นกล้า

การนำแสลนกรองแสงมาใช้เพื่อลดทอนความเข้มแสง (Light intensity)   ส่วนจะใช้กี่เปอร์เซนต์ขึ้นอยู่กับชนิดของพืช ช่วงอายุของพืชที่เราปลูกครับ ค่าความเข้มแสงมีหน่วยเป็นลักซ์ (Lux) (จริงๆแล้วมีหลายหน่วยความเข้มแสง) โดยค่าความเข้มแสงประมาณ 30000 – 40000 Lux พืชจะมีอัตราการสังเคาระห์แสงสูงสุด ส่วนสีดำ จะไม่ไปตัดทอนค่าความยาวของคลื่นแสง – (ทำความเข้าใจก่อนน่ะครับ แสง คือ คลื่นชนิดหนึ่ง) คือ แสงที่ลอดผ่านแสลนกรองแสงสีดำจะเป็นแสงขาวเหมือนที่เราเห็นทั่วๆไป ก่อนผ่านสแลนกรองแสง  และหลังผ่านแสลนกรองแสง แต่สแลนกรองแสงสีอื่นๆจะสะท้อนตัดทอนค่าความยาวของคลื่นแสงที่เป็นสีเดียวกับสีของแสลนกรองแสงนั้นออกไป และพืชก็ต้องการแสงสีน้ำเงินและแดงเป็นหลัก (ซึ่งรวมอยู่ในแสงขาวอยู่แล้ว) ถ้าแสงสีเหล่านี้ถูกตัดทอนออกไปก็จะมีผลต่อการสังเคราะห์แสง จนถึงการเจริญเติบโตครับ การเลือกใช้สี เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับวัตถุการใช้งานความ พืชแต่ละช่วงการเจริญเติบโต ต้องการช่วงแสง หรือทำความเข้าใจง่ายๆ ว่าสีนั้นแหละ เช่น ช่วงที่มีการเจริญทางลำต้นใบ พืชจะใช้แสงสีในกลุ่มสีน้ำเงินเป็นหลัก หรือช่วงที่มีการเตรียมตัวในการออกดอกจะใช้แสงช่วงที่ให้แสงกลุ่มสีแดงเป็นหลัก แต่ทั้งนี้ข้อมูลการเปรียบเทียบทางวิทยาศาสตร์ ถึงความแตกต่างตามสีของแสลนกรองแสงยังไม่แตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญ จำเป็นต้องศึกษากันเพิ่มเติม การเลือกใช้ระดับการกรองแสง หรือจำนวนเปอร์เซ็นต์ ก็ขึ้นอยู่กับงานที่จะใช้ ขึ้นอยู่กับชนิด และอายุพืช เช่น ในขึ้นตอนการเพาะเมล็ด จนถึงอนุบาลกล้าก็ต้องการพรางแสงมากหน่อย 70-80 % และเมื่อต้นกล้าอายุมากขึ้นจะย้ายลงแปลงปลูกก็ต้องเพิ่มแสงให้ อาจจะพรางแสงแค่ […]

more... »

Fri, January 20 2017 » สินค้า » Comments Off on ทำไมเราต้องใช้แสลนกรองแสงในการทำโรงเรือนเพาะชำต้นกล้า

กระบวนการตั้งครรภ์ในเพศหญิง

วันนี้ http://www.dumex.co.th/ จะพาเพื่อนๆมารู้จักกับกระบวนการตั้งครรภ์ในเพศหญิงค่ะ การตั้งครรภ์ (Pregnancy) คือ ภาวะที่เกิดจากการปฏิสนธิระหว่างไข่กับอสุจิ แล้วได้ตัวอ่อนเกิดขึ้นมา ในการตั้งครรภ์ปกติ ตัวอ่อนจะไปฝังอยู่ที่เยื่อบุโพรงมดลูก และตัวอ่อนที่มีเพียงเซลล์เดียวจะแบ่งตัวและพัฒนาเป็นอวัยวะต่าง ๆ จนเจริญเติบโตเป็นทารก ซึ่งผู้หญิงโดยทั่วไปที่มีประจำเดือนปกติและมาสม่ำเสมอทุก ๆ 28-30 วัน จะมีอายุครรภ์ประมาณ 40 สัปดาห์ หรือประมาณ 280 วัน นับจากวันแรกของการมีประจำเดือนครั้งล่าสุด ฮอร์โมนที่เป็นตัวกำหนดให้เกิดวงจรการตกไข่ของคุณแม่ ได้แก่ ฮอร์โมนเอสโตรเจน, โปรเจสเตอโรน, แอลเอช (LH – Luteinozing Hormone) และเอฟเอสเอช (FSH – Follicle Stimulating Hormone) โดยฮอร์โมนทั้ง 4 ชนิดนี้จะคอยควบคุมการตกไข่ ฮอร์โมน FSH จะทำหน้าที่สร้างไข่และทำให้ไข่เติบโตพร้อมกันประมาณ 15-20 ฟอง จากนั้นฮอร์โมนเอสโตรเจนและ LH จะช่วยกันคัดเลือกไข่ที่สมบูรณ์เพียงฟองเดียว และเร่งให้ไข่ตกในช่วงประมาณวันที่ 14 ของรอบเดือน ไข่ฟองนี้จะทำหน้าที่สร้างฮอร์โมนโปรเจสเตอโรนที่จะช่วยในการดูแลตัวอ่อนต่อไป เมื่อมีการตั้งครรภ์แล้ว […]

more... »

Thu, January 19 2017 » เรื่องทั่วไป » Comments Off on กระบวนการตั้งครรภ์ในเพศหญิง

การเลือกคอนโดเพื่อการรับบริหารอาคารอย่างถูกหลักวิธีโดยนิติบุคคล

คอนโดบางทีมักจะมีการเลือกกรมการและเลือกผู้จัดการนิติบุคคลฯ  หรือที่เรียกว่าเป็นการบริหารภายใน โดยมีบุคคลเดียวที่เป็นเจ้าของ โดยจะให้เงินเดือนให้ผู้จัดการนิติบุคคลอย่างต่ำก็ 20000 ดังนั้นก่อนจะมีการตัดสินใจสิ่งใดก็ตามจะมีการประชุมกันเสียก่อน แต่หากที่ใดมีบุคคลที่ขึ้นมาอาสาทำนิติบุคคล ไม่จำเป็นต้องห่วงเลยเพราะเขาจะมาทำด้วยใจไม่เอาแม้แต่สตางค์แดงเดียว หลักๆที่สำคัญของการจะมารับบริหารอาคารนั้น จะต้องรู้ว่ามีผู้จัดการอาคาร ,  การเงิน,  บัญชี ,  ช่างประจำอาคาร   บุคคลเหล่านี้  คอนโดหรือเรียกว่า ” นิติบุคคล” บางแห่งจะจ้างบุคคลภายนอกมาทำงานให้  แล้วจ่ายเงินเดือนให้  หรือคอนโดบางแห่งก็จ้างบริษัทมาทำงานให้  หรือบางทีอาจจะเป็นผู้จัดการนิติบุคคลยังคงเป็นคนภายในคอนโด ที่เข้ามาช่วยเหลือด้วยความเต็มใจ หรือไม่หากเรามีการรับบริหารอาคารมา เขาอาจจะมีแบบครบเซตมาให้เราเลย โดยที่ไม่ต้องหาจากที่ไหนอีก ประกอบด้วย  ผู้จัดการนิติบุคคลฯ  ,  ผู้จัดการอาคาร  ,  บัญชี  ,  การเงิน ,  ช่าง  ,  รปภ.  แม่บ้าน ด้วย   แบบนี้เรียกว่า ผู้จัดการนิติบุคคลฯ  เป็นคนภายนอก ดังนั้นในส่วนของการรับบริหารอาคารต้องขึ้นอยู่กับว่าเราจะเลือกแบบใดจะหาบุคคลเข้ามาเอง หรือจะเอาแบบที่คลอบคลุมแล้วก็ย่อมได้ เพราะจะมาเป็นเสร็จสรรพเรานั้นมีเพียงหน้าที่แค่จ่ายเงินเท่านั้นเอง การบริหารไม่ใช่เรื่องยากเพียงเราต้องอาศัยความพยายามมุ่งมั่นที่จะทำให้สำเร็จ และทุกอย่างที่เราตั้งเป้าหมายไว้ก็จะบรรลุไปได้เองในการบริหารงานอาคารอย่างมีประสิทธิภาพ

more... »

Wed, January 18 2017 » บริการ » Comments Off on การเลือกคอนโดเพื่อการรับบริหารอาคารอย่างถูกหลักวิธีโดยนิติบุคคล

สาระดีๆเกี่ยวกับรถเครน

วันนี้ facebook.com/t.machine2015 จะพาเพื่อนๆมาทำความรู้จักกับเครนให้มากยิ่งขึ้นค่ะ  ว่าเครนนั้นคืออะไร และมีกี่ประเภท เครน  ตามภาษากฏกระทรวงฯ รัฐบาลไทย เรียกว่าปั่นจั่น (Cranes or Derricks) หมายถึงเครื่องจักรกลที่ใช้ยกของขึ้นลงตามแนวดิ่งและเคลื่อนย้ายของเหล่านั้น ในลักษณะแขวนลอยไปตามแนวราบ เครนแบ่งออกเป็น 3 ประเภทคือ เครนเหนือศีรษะและเครนขาสูง (Overhead-Gentry Cranes) เครนหอสูง (Tower Cranes) รถเครน เรือเครน (Mobile Cranes) เครนแบ่งย่อยออกเป็นหลายประเภท 1.เครนรถตีนตะขาบ (Crawler Crane)-เป็นเครนรถ ล้อตีนตะขาบ บูมส่วนมากเป็นแบบบูมสาน เหมาะสมกับการใช้ในไซด์งานที่บุกเบิกใหม่ พื้นที่ยังไม่ถูกบดอัด ติดหล่มยากแต่ไม่แนะนำให้ใช้งานแบบวิ่งต่อเนื่องเป็นระยะทางคราวละหลายร้อยเมตร เพราะจะทำให้ชุดกลไกของล้อสึกเร็ว-เสียหายเร็วกว่าอายุใช้งานปกติ การเคลื่อนย้ายฯ จึงต้องแยกส่วนและขนถ่ายด้วยรถบรรทุกหนัก ใช้เครนเคลื่อนที่ล้อยางประกอบช่วยประกอบหน้าไซด์งาน 2.เครนรถแบบทรัคเครน (Truck Crane)-เครนรถล้อยาง สามารถวิ่งได้เร็วคล้ายรถบรรทุก วิ่งเคลื่อนที่ไปไหนมาไหนได้ด้วยตนเอง ข้ามอำเภอ-ข้ามจังหวัดได้ เลี่ยวได้มุมแคบ, พื้นที่ใช้งานต้องถูกบดอัดแล้วเท่านั้น 3.เครนรถแบบราฟเตอเรน (Rough Terrian Crane)-เครนล้อยาง ขับเคลื่อนทุกล้อ ทำงานในพื้นที่บุกเบิกใหม่ได้หากติดหล่มมีชุดกว้านช่วยเหลือตัวเองได้ แต่ไม่สมบุกสมบันเหมือนเครนล้อตีนตะขาบ, […]

more... »

Tue, January 10 2017 » สินค้า » Comments Off on สาระดีๆเกี่ยวกับรถเครน

ลองมาดูเบื้องต้นของสว่าน bosch โรตารี่กันก่อนนะคะ

เมื่อท่านได้ซื้อชุดสว่านโรตารี่มา ผู้ผลิตที่ได้รับมาตรฐาน จะต้องมีการบรรจุใส่ลงในกล่องใส่สว่านที่เป็นพลาสติกอย่างดีแข็งแรง กล่องจะมีขนาดใหญ่พอควรและมีน้ำหนักมาก เพื่อความทนทานของการใช้งาน คุณผู้หญิง อาจจะรู้สึกหนักมาก แต่เมื่อใช้ไปนานๆ ก็อาจจะชินไปเองกับน้ำหนักตัวสว่าน แต่ยุคสมัยนี้ บางอย่างทำเองดีกว่า แต่หากเป็นผู้ชายจะรู้สึกสบายมากกว่า ขั้นตอนต่อมาเราคงต้องมาดูในส่วนประกอบหลักของชุดสว่านโรตารี่กัน ซึ่งชุดประกอบมาตรฐานจะมี ตัวดอกสว่านโรตารี่ ตัวเครื่องสว่าน มีขนาดใหญ่และหนัก ตัวยึดจับสว่านเป็นสำคัญ โดยสำหรับมือใหม่นั้น ตัวยึดจับสว่านนี้มีความจำเป็นมาก ด้วยสาเหตุหลักๆ 2 ประการ คือ เอาไว้เพื่อประคองน้ำหนักสว่าน เพราะตัวสว่านมีน้ำหนักมาก ถ้าใช้มือเดียว อาจจะหนักเกินไป ส่วนอีกประการหนึ่งเอาไว้ จับเล็งจุดที่ต้องการจะเจาะ ถ้าใช้สองมือช่วยกันจะทำให้เล็งจุดที่จะเจาะได้แม่นยำยิ่งขึ้นมากกว่าใช้มือเดียว ซึ่งเราจะเห็นว่าช่างบางคนจะใช้มือเดียวเจาะ เพราะความชำนาญ มากประสบการณ์ช่ำชอง หลักสำคัญที่ควรรู้เป็นอย่างมาก คือ วิธีการใส่ตัวยึดจับสว่านกับตัวเครื่องสว่านมีขั้นตอนง่ายๆ โดยให้ท่านเอาตัวยึดจับสว่านที่มากับชุดของสว่านสวมที่ตรงส่วนคอของตัวเครื่องสว่าน จากนั้นให้ทำการหมุนฐานของตัวยึดจับสว่าน ให้หมุนไปเรื่อยกระทั่งตัวยึดจับตัวเครื่องสว่านแน่น และหมุนไม่ได้อีกแล้วตัวยึดนี้ก็จะสามารถจับตัวสว่านได้อย่างมั่นคงพร้อมใช้งาน และถ้าท่านต้องการจะถอดตัวยึดจับสว่านนี้ออกให้ท่านหมุนฐานตัวยึดจับสว่านออก ก็จะถอดตัวยึดได้ หลักๆจึงไม่มีอะไรที่ยากหากเราทำตามขั้นตอนวิธีการต่างๆได้เป็นอย่างดีและหมั่นคอยดูแลเจ้าสว่าน bosch ให้เป็นอย่างดี ซึ่งสว่านนั้นมีหลายตัวหลายประเภทเราจึงต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานนั้นๆ

more... »

Mon, January 9 2017 » สินค้า » Comments Off on ลองมาดูเบื้องต้นของสว่าน bosch โรตารี่กันก่อนนะคะ

การใช้งานของหญ้าเทียมแต่ละชนิด

หญ้าเทียม คือ สิ่งประดิษฐ์ที่ทำลอกเลียนแบบให้เหมือนกับหญ้าตามธรรมชาติ เป็นพื้นผิวที่ผลิตจากพลาสติกสังเคราะห์ทนต่อแสงแดดสามารถนำมาใช้งานภายนอกอาคารได้เป็นอย่างดี แล้วนำมาทอยึดติดกับแผ่นรองโดยมีรูระบายน้ำอยู่ด้านหลังหากต้องการใช้หญ้าเทียมกลางแจ้งจะได้ไม่เกิดปัญหาเวลาฝนตก ซึ่งชนิดของหญ้าเทียมและความสูงของใบหญ้านั้นขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการใช้หญ้าเทียม เนื่องจากหญ้าเทียมนั้นสามารถนำไปใช้ได้หลากหลายทั้งภายนอกและภายในอาคาร เช่น นำไปปูพื้นเป็นสนามฟุตบอลหญ้าเทียม สนามเด็กเล่นหญ้าเทียม จัดสวนเล็กๆ หรือนำหญ้าเทียมที่ตกแต่งในรูปทรงต่างๆ มาประดับไว้ในอาคาร เป็นต้น ส่วนราคาของหญ้าเทียมนั้นก็มีหลายระดับขึ้นอยู่กับเกรดของพลาสติกที่ผลิต ความสูงใบหญ้า รวมถึงชนิดของหญ้าเทียมด้วย เนื่องจากหญ้าจริงนั้นมีหลายชนิดฉะนั้นบริษัทที่ก่อสร้างหญ้าเทียมจึงผลิตหญ้าเทียมออกมาให้ได้ครบถ้วนที่สุด ( win888 ) เมื่อต้องการตกแต่งบริเวณรอบบ้านให้เป็นพื้นที่สีเขียว การทำสนามหญ้าคงเป็นอีกหนึ่งคำตอบ หากจะปลูกหญ้าจริงคงเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักอย่างแน่นอนตั้งแต่การปลูกหญ้าจนถึงการบำรุงดูแลรักษา ดังนั้นหญ้าเทียมจึงเป็นอีกทางเลือกที่ดีที่สุด แต่ก่อนจะหาซื้อหญ้าเทียมก็ควรที่จะศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับหญ้าเทียม ราคา รวมถึงบริษัทที่ทำการติดตั้งหญ้าเทียมด้วยเพื่อที่งานจะได้ออกมาอย่างมีคุณภาพ ซึ่งก่อนที่จะซื้อหญ้าเทียมก็ควรจะรู้ว่าหญ้าเทียมนั้นแบ่งการใช้งานได้ ดังนี้ 1. หญ้าเทียมสำหรับปูพื้น เช่น นำไปปูพื้นเป็นสนามกีฬา สนามเด็กเล่น งานอีเว้นท์ หรือสนามพัตกอล์ฟ เป็นต้น ซึ่งชนิดของใบหญ้า ความสูง และคุณภาพนั้นก็จะแตกต่างกันไปตามความเหมาะสมของการใช้งาน 2. หญ้าเทียมสำหรับติดผนัง ก็จะมีทั้งติดด้านนอกและด้านในอาคาร ส่วนชนิดของใบหญ้าแล้วแต่สไตล์ส่วนตัวบวกกับสิ่งแวดล้อมของผนังด้วยว่าจะเป็นไปในทิศทางใด 3. หญ้าเทียมตกแต่ง คือ หญ้าเทียมที่นำมาตัดแต่งเป็นรูปทรงต่างๆ เช่น รูปทรงกล่องสี่เหลี่ยม  วงกลม เป็นต้น ซึ่งหญ้าเทียมในลักษณะนี้กำลังได้รับความนิยมสูงสามารถนำไปประดับตกแต่งร้านให้ดูโดดเด่นสะกดสายตา แม้ว่าหญ้าเทียมจะมีวิธีติดตั้งดูแลรักษาง่ายกว่าหญ้าจริงเพื่อนๆ […]

more... »

Thu, January 5 2017 » สินค้า » Comments Off on การใช้งานของหญ้าเทียมแต่ละชนิด