โทมัสเจฟเฟอร์สัน

พาณิชย์กับทุกประเทศที่เป็นพันธมิตรกับใครควรจะเป็นคำขวัญของเรา

การรับจัดงานเลี้ยงมีบริการที่ดีและพร้อมให้บริการเสมอ

  อุปกรณ์รับจัดงานเลี้ยง ค่าใช้จ่ายในส่วนของอุปกรณ์รับจัดงานเลี้ยง ก็ขึ้นอยู่กับรูปแบบการเสิร์ฟอาหารที่คุณเลือกเช่นกัน ง่ายสุดๆ คือ การเลี้ยงค็อกเทลเพราะไม่ต้องยุ่งยากหาโต๊ะ เก้าอี้ มาให้แขกนั่ง แต่ก็ไม่เป็นที่นิยมนัก เว้นเสียแต่ว่าคุณจะใช้เวลาในการจัดปาร์ตี้ของคุณไม่นานนัก ปกติแล้วทางร้านอาหารจะต้องเป็นผู้จัดเตรียม อุปกรณ์เหล่านี้ไว้ให้ โดยจะบวกค่าขนย้าย จัดตั้ง เอาไว้กับแพ็กเกจค่ารับจัดงานเลี้ยงนั้นแล้ว ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้อง เสียเงินเพิ่มตรงส่วนนี้ แต่อาจต้องรับผิดชอบในส่วนของความเสียหายอันจะเกิดขึ้นกับข้าวของของทางร้าน พนักงานเสิร์ฟ ปกติรับจัดงานเลี้ยง จะคิดค่าบริการในส่วนของพนักงานเสิร์ฟเพิ่มเติม ซึ่งในใบเสนอ ราคาที่ทางร้านเสนอให้กับคุณนั้น ควรจะบอกมาด้วยว่า เขาจะใช้พนักงานเสิร์ฟกี่คน รวมเป็นค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไร ส่วนตัวคุณเองก็ควรจะตรวจดูความเป็นไปได้ด้วยว่าจำนวนคนเท่านั้นจะเพียงพอกับการให้บริการแขกทั้งหมดที่คุณเชิญมา ตามรูปแบบการเสิร์ฟที่คุณเลือกไว้ได้หรือไม่ ในการรับจัดงานเลี้ยงจะมีการจัดหาบริการด้านบันเทิง และตกแต่งสถานที่จัดงาน ธุรกิจจัดเลี้ยงบางรายยังรับเป็นธุระจัดหาดีเจ วงดนตรี พิธีกรและร้านดอกไม้ให้กับคุณด้วย โดยทางร้านจะหักค่านายหน้าออกจากค่าใช้จ่ายที่คุณจะต้องจ่ายให้กับบริการทั้งหมดนี้ หรือคิดเหมารวมทั้งหมด แล้วเป็นแม่งานในการติดต่อประสานงานรวมถึงดูแลตลอดการจัดงานเลี้ยงให้กับคุณทั้งหมด แต่ถ้าคุณไม่ต้องการเสียค่าใช้จ่ายตรงนี้ และมีเวลาพอที่จะติดต่อประสานงานรวมถึงดูแลตลอดการจัดงานเลี้ยงให้กับคุณทั้งหมด แต่ถ้าคุณไม่ต้องการเสียค่าใช้จ่ายตรงนี้ และมีเวลาพอที่จะติดต่อประสานงานเอง คุณก็สามารถสอบถาม หรือขอให้ทางร้านช่วยแนะนำให้ได้โดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใด

more... »

Thu, September 29 2016 » Uncategorized, ธุรกิจ » Comments Off on การรับจัดงานเลี้ยงมีบริการที่ดีและพร้อมให้บริการเสมอ

บอกเล่าประสบการณ์ส่วนตัวเกี่ยวกับธุรกิจรับจำนำรถมอเตอร์ไซต์

เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับท่านที่มีเหตุต้องใช้เงินด่วน หมุนเงินไม่ทัน เป็นการแก้ปัญหาการเงินในระยะสั้น การจำนำรถนั้นมีอะไรลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนมากมาย หากรู้ไม่เท่าทัน อาจโดนคดีความและสูญเสียเงินเป็นแสนเป็นล้าน อยากจำนำรถจึงควรหาข้อมูลให้ดีเสียก่อน การรับจำนำรถมอเตอร์ไซค์ เป็นอีกทางเลือกที่หลายคนนิยมใช้ กรณีมีปัญหาการเงินขาดสภาพคล่อง เพราะสะดวก ไม่ต้องง้อใคร โดยเฉพาะหากรถคันดังกล่าวไม่ได้ติดไฟแนนซ์ ถูกโอนเป็นชื่อเจ้าของเรียบร้อยแล้ว รถอยู่ในสภาพปกติ ไม่มีปัญหาอะไร การจำนำก็จะง่ายและสะดวกรวดเร็ว การจำนำมีหลายแบบ เช่น จำนำทะเบียน จำนำจอด จำนำรถที่ยังติด   ผมรับจำนำรถมอเตอร์ไซค์(บิ๊กไบค์ ช็อปเปอร์ บิ๊กสกู๊ตเตอร์ เอ็นดูโร่) เท่านั้น รับจำนำแบบจอดรถและวางเล่ม รถอื่นนอกเหนือจากนี้ไม่รับ โดยเฉพาะรถมอเตอร์ไซค์ตลาดบ้านเราไม่รับ เครื่องใช้ไฟฟ้าไม่รับและสินค้าอื่นๆไม่รับ เพราะ 1.มอเตอร์ไซค์เล็กบ้านเรามูลค่าสินค้าราคาต่ำไม่คุ้มกับเงินที่เราปล่อยออกไปแล้วต้องมารับจอดรถเค้าเอาไว้ 2.เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาตกเร็ว ส่วนใหญ่ตกรุ่นเร็ว และอาจจะเป็นของที่ขโมยมาได้ ส่วนใหญ่ของสินค้าประเภทนี้ราคาต่ำ ขายต่อยาก 3.ที่รับแต่รถยนต์และรับจำนำรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์เพราะมูลค่าสินค้าสูง คุ้มค่าการลงทุน มีเล่มทะเบียน หรืออินวอยแสดงความเป็นเจ้าของรถชัดเจน ข้อดีของธุรกิจนี้ ดอกเบี้ยดี มีหลักทรัพย์ค้ำประกันแน่นอน ไม่ต้องกลัวลูกค้าโกง (เพราะต้องจอดรถและวางเล่มกับเรา) หากลูกค้าขาดส่ง เรายังมีหลักทรัพย์ที่เค้าประกันเอาไว้ มาขายทอดตลาดได้ ไม่มีทางขาดทุน ข้อเสีย 1.ลูกค้ามักมีปัญหาการส่งดอกเบี้ย ผิดนัดชำระค่างวดเป็นประจำ […]

more... »

Fri, September 16 2016 » ธุรกิจ » Comments Off on บอกเล่าประสบการณ์ส่วนตัวเกี่ยวกับธุรกิจรับจำนำรถมอเตอร์ไซต์

รู้หรือไม่ว่าทำไม ” หญ้าเทียม ” จึงเป็นวัสดุแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมแพร่หลาย

ในปัจจุบัน การจัดตกแต่งสวนกลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคอนโด บ้านจัดสรร เนื่องด้วยการใช้ชีวิตที่รีบเร่งของผู้คนทำให้สินค้าที่มาในรูปแบบสำเร็จรูปได้รับความสนใจ เพราะตอบสนองต่อการใช้ชีวิต หญ้าเทียม จึงกลายเป็นอีกหนึ่งวัสดุตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยเหตุผลว่า สวนหญ้าเทียมอาจจะเป็นสิ่งที่มาแทนที่หญ้าจริงได้  ด้วยความที่สวนหญ้าเทียมติดตั้งง่าย ทนทานต่อสภาพแวดล้อม  ช่วยตอบสนองความต้องการเพิ่มพื้นที่สีเขียวในบริเวณที่ต้องการ ได้มากขึ้น และไม่ต้องดูแลรักษามาก โดยสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งด้านตกแต่ง จัดสวน หรือสนามกีฬา โดยจะเห็นว่าช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้พบเห็นสิ่งก่อสร้างที่เกิดใหม่นำเอาสวนหญ้าเทียมไปเป็นส่วนหนึ่งในงาน ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์   คอนโด สนามเด็กเล่น สนามกีฬา ให้เช่า อีเว้นท์ ฯลฯ แม้ราคาจะค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับหญ้าจริง แต่เมื่อพิจารณาเปรียบเทียบในส่วนของค่าใช้จ่ายบำรุงรักษาและการใช้งานแล้ว หญ้าเทียมมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงในครั้งแรก การใช้งานที่ยาวนานถึง 6-10 ปี โดยค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาเพียง 1 ใน 3 ของการดูแลรักษาหญ้าจริง ถือว่าคุ้มค่า

more... »

Thu, September 15 2016 » สินค้า » Comments Off on รู้หรือไม่ว่าทำไม ” หญ้าเทียม ” จึงเป็นวัสดุแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมแพร่หลาย

บริการเต็นท์ให้เช่าดีอย่างไร

บริการเต็นท์ให้เช่า ขนาดใหญ่ เป็นทางเลือกในการเพิ่มโกดังเก็บสินค้า อย่างรวดเร็ว การวางแผนการผลิต ต้องใช้พื้นที่ในการเก็บวัตถุดิบ ขนาดใหญ่ และในบางครั้ง การสั่งอุปกรณ์ เครื่องจักรเพื่อรอ การติดตั้ง ต้องใช้พื้นที่ใน การจัดเก็บ แบบชั่วคราว และต้อง เก็บในพื้นที่ร่ม  การเช่าเต็นท์ผ้าใบ จึงเป็นทางเลือก ที่เหมาะสมมาก ข้อดีของบริการเต็นท์ให้เช่า คือ ใช้ระยะเวลาในการดำเนินการ ติดตั้ง รวดเร็ว 3 วันก็สามารถติดตั้งเสร็จได้ สามารถติดตั้งได้ เต็นท์ใหญ่ ได้ตามขนาดที่ต้องการ ตราบเท่าพื้นที่ ที่จะอำนวย ให้เช่าเต็นท์ผ้าใบ ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่อง การซ่อมบำรุง และการเคลื่อนย้าย เก็บรักษา เมื่อเลิกใช้ ทีมงาน มืออาชีพ พร้อมให้บริการ ให้เต็นท์ผ้าใบ แบบครบวงจร เลือก บริการ ให้เช่าเต็นท์ผ้าใบ เลือกความสะดวก รวดเร็ว ในการใช้งาน พร้อมบริการอย่างมืออาชีพ ให้เช่าเต็นท์ผ้าใบ แบบครบวงจร ออกแบบงานโครงสร้าง ปรับพื้นฐานราก ทุกสภาพอากาศ ทุกพื้นที่ใช้งาน […]

more... »

Tue, September 13 2016 » บริการ » Comments Off on บริการเต็นท์ให้เช่าดีอย่างไร

รอบรู้เรื่องท่อเหล็กประเภทต่างๆ

ท่อเหล็ก (Steel Black Pipe) (สำหรับใช้เป็นท่อลำเลียง ท่อการประปา ท่อชลประทาน และใช้เป็นโครงสร้างทั่วไป) มีลักษณะเป็นท่อเหล็กยาวมีความสามารถในการรับแรงดัน มีความแข็งแรงทนทาน แต่น้ำหนักเบา สะดวกในการเชื่อมต่อ นิยมนำไปใช้เป็นท่อน้ำสำหรับอาคารสูง งานขึ้นรูปโครงสร้างต่างๆ รวมถึงนำไปประยุกต์ใช้ในงานทั่วไป เช่น ร้อยท่อสายไฟ รั้ว ประตู หรืองานตกแต่งทั่วไป ทุกขนาดสามารถนำไปชุบสังกะสีได้ ท่อเหล็ก นั้นมีหลากหลายแบบ ดังต่อไปนี้ ASTM A 120 เป็นท่อเหล็กที่ใช้งานกันทั่วไป เช่น ใช้กับน้ำ แก๊ซ และท่อลม ฯลฯ มีทั้งแบบมีตะเข็บ (Seam) และไม่มีตะเข็บ (Seamless) และมีทั้งท่ออาบสังกระสี (Galvanized) และท่อเหล็กดำ ท่อประเภทนี้ไม่เหมาะนำมาใช้ในการขดเป็นวง ดัดโค้งงอ หรือใช้งานที่อุณหภูมิสูง ตามมาตฐานไม่ต้องตรวจสอบคุณภาพเชิงกล เพียงแต่ทำการอัดน้ำก็พอ (hydrostatic test) การผลิตสามารถทำได้จากเตาหลอมโลหะชนิด open hearth, electric furnace หรือ acid bessemer […]

more... »

Thu, September 8 2016 » สินค้า » Comments Off on รอบรู้เรื่องท่อเหล็กประเภทต่างๆ

การตกแต่งภูมิทัศน์โดยการเลือกระแนงบังตามาตกแต่งส่วนที่ไม่น่ามอง

ระแนง คืออะไร ระแนง คือวัสดุของแข็งเป็นรูปสี่เหลี่ยม หรือรูปร่างกลม ซึ่งมีลักษณะเป็นเส้น ,แท่ง โดยทั่วไปแล้วระแนงจะทำจากวัสดุต่างๆกัน เช่น ไม้ ,โลหะ(อลูมิเนียม ,เหล็ก ,สแตนเลส) หรือวัสดุสังเคราะห์ต่างๆ (ไวนิล ,ไฟเบอร์ซีเมนต์ ,พลาสวูด) ฉะนั้นการเลือกใช้ระแนงมาตกแต่งบ้านเราควรต้องพิจราณาถึงความเหมาะสมในด้านต่างๆด้วย เช่น พื้นที่การติดตั้งอยู่ภายนอกอาคาร หรือภายในอาคาร ,ราคาของวัสดุระแนง บางครั้งภูมิทัศน์รอบๆบ้านอาจจะไม่สวยงามน่ามองการเลือกใช้ไม้ระแนงมาตกแต่งก็เป็นอีกวัสดุหนึ่งที่น่าสนใจ สาเหตุเพราะว่าหาง่าย ราคาถูก และติดตั้งได้ง่ายสะดวก เหมาะสมกับงานปรับแต่งภูมิทัศน์ได้ สำหรับพื้นที่สูงๆนั้นจะเลือกใช้วัสดุไม้ระแนงมาไม้เทียมพวกไฟเบอร์ซีเมนต์ ,อลูมิเนียม หรือไม้เทียมประเภทอื่นมาตกแต่งก็ได้ ตัวอย่างการติดตั้งรั้วไม้ระแนงหรือระแนงบังตาเป็นที่สูง การติดตั้งรั้วไม้ระแนง หรือระแนงบังตาบนที่สูงเพื่อเปลี่ยนภูมิทัศน์รอบๆบ้านให้สวยงาม หรืออาจจะใช้ปิดบังพื้นที่รอบๆบ้านที่ไม่น่ามองก็ได้ ผู้ที่ติดตั้งงานบนที่สูงจะต้องใช้นั่งร้าน และควรคำนึงถึงความปลอดภัยด้วย การติดตั้งในสถานที่สูงควรต้องพิจารณาเรื่องลม และน้ำหนักของวัสดุด้วย  

more... »

Wed, September 7 2016 » สินค้า » Comments Off on การตกแต่งภูมิทัศน์โดยการเลือกระแนงบังตามาตกแต่งส่วนที่ไม่น่ามอง

เครื่องโทรสารที่สำนักงานส่วนใหญ่ต้องการจะรู้ได้อย่างไร

เครื่องโทรสาร แบบ Non-Cutter Fax เป็นแบบไม่มีใบมีดที่ใช้ในการตัดกระดาษเวลา ที่ คนส่งเอกสารมามันก็จะติดกันเป็นพรืดๆ ซึ่งจะเสียเวลามาตัดเป็นแผ่นๆ กันอีกทีอีกทั้งเป็นรุ่นที่ไม่มีบัฟเฟอร์ซึ่งจะเอามาเก็บข้อมูลในกรณีที่ กระดาษหมด แต่ข้อดีของเครื่องโทรสารประเภทนี้คือจะมีราคาที่ถูกที่สุดในบรรดาเครื่องโทรสารต่างๆ ซึ่งโดยพักหลังนี้ไม่ค่อยจะเป็นที่นิยมกันแล้วเพราะไม่ค่อยจะอำนวยความสะดวกสักเท่าไหร่ QCDM ของเครื่องโทรสาร คือ คุณภาพนั้นขึ้นอยู่กับเครื่องโทรสารที่สำนักงานนั้นเลือกใช้ว่าส่วนใหญ่แล้วสำนักงานนั้นเน้นการใช้งานด้านไหนมากกว่ากัน สร้างลดต้นทุนในการส่งเอกสารภายในองค์กรได้แทนการใช้พนักงานไปส่งและเพื่อให้เกิดความรวดเร็วด้านการสื่อสารทางธุรกิจประหยัดและคุ้มค่ายังทำให้ลดต้นทุนค่าจ้างพนักงานรับ-ส่งเอกสาร และยังสามารถใช้เป็นโทรศัพท์ได้อีกด้วยเมื่อต้องการจะติดต่อสื่อสารกับบุคคลภายในได้และยังมีความรวดเร็วทางด้านการรับส่งเอกสาร เครื่องโทรสารนั้นสามารถช่วยทำให้สำนักงานนั้นลดต้นทุนลงได้ และยังทำให้เกิดความสะดวกรวดเร็วเมื่ออีกฝ่ายหนึ่งนั้นต้องการเอกสารของสำนักงานเรา และไม่จำเป็นที่จะต้องไปเอกสารเก็บไว้เพราะจะทำให้เสียเวลาและสิ้นเปลืองกระดาษอีกด้วย การทำงานของเครื่องโทรสารนั้นยังมีประสิทธิภาพมีมากมายหลายด้าน ลดความยุ่งยากในการใช้งาน สนใจสามารถดูได้ที่พรทวี เอโอ

more... »

Mon, September 5 2016 » สินค้า, เทคโนโลยี » Comments Off on เครื่องโทรสารที่สำนักงานส่วนใหญ่ต้องการจะรู้ได้อย่างไร

DHC Vitamin E Soybean (วิตามิน อี ถั่วเหลือง)

DHC Vitamin E Soybean (วิตามิน อี ถั่วเหลือง) ช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดรอยจากสิว รอยด่างดำลดผิวแห้งกร้าน คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวพรรณ ประโยชน์ และคุณสมบัติของ DHC Vitamin E Soybean (วิตามิน อี ถั่วเหลือง) DHC Vitamin E Soybean (วิตามิน อี ถั่วเหลือง)  เป็น Vitamin E เป็นวิตามิน ที่ช่วยให้ผิวสุขภาพดีและแข็งแรง ช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดรอยจากสิว รอยด่างดำ ลดการเกิดฝ้า และกระ ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวพรรณให้กลับมาใสนุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง ลดริ้วรอย และชะลอผิวเหี่ยวย่นที่เกิดจากช่วงวัย เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี ถือว่าเป็นวิตามินที่ช่วยปกป้องผิวหนังได้ดีตัวหนึ่ง และช่วยยับยั้งการอักเสบของผิว นอกจากนี้ยังช่วยต่อต้าน และยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระในร่างกาย ป้องกันเลือดแข็งตัว ป้องกันโรคมะเร็งและโรคหัวใจ แนะนำให้ทานคู่กับวิตามินซี จะส่งผลให้ผิวกระจ่างใส และลดจุดด่างดำรอยสิวได้ดีมาก เนื่องจาก Vitamin E ช่วยบำรุงผิวพรรณ […]

more... »

Thu, September 1 2016 » สินค้า » Comments Off on DHC Vitamin E Soybean (วิตามิน อี ถั่วเหลือง)

เที่ยวเกาะช้างแบบเย็นกายสบายใจ

ไม่ว่าจะฤดูหนาว ฤดูร้อน ฤดูฝน หรือฤดูไหน ๆ น้ำทะเลสวย ๆ หาดทรายขาวละเอียดของ “อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง” หรือที่ใคร ๆ เรียกกันจนติดปากว่า เกาะช้าง ยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่แสนจะฮอตฮิตติดลมบนอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยที่ใครนึกอยากจะไปพักผ่อนคลายเครียดคิดถึงเนื่องจาก เกาะช้าง สามารถไปเที่ยวตลอดทั้งปีเพราะความสวยงามของแต่ละฤดูที่ เกาะช้าง จะแตกต่างกันออกไป เกาะช้าง มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศรองจากเกาะภูเก็ต แถมยังมีเกาะเล็กเกาะใหญ่ มากกว่า 52 เกาะ ให้เลือกว่าจะไปนอนกินลมชมวิวสวยๆ ที่ไหนอีกทั้งบน เกาะช้าง ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำแบบไม่มีเหงาแต่เดิม เกาะช้าง ไม่มีชุมชนตั้งถิ่นฐานอยู่อาศัยหากมีความสำคัญในฐานะที่เป็นท่าจอดเรือหลบลมมรสุม เป็นแหล่งเสบียงอาหารและน้ำจืดโดยเฉพาะบริเวณอ่าวสลักเพชร หรืออ่าวสลัดเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่โจรสลัด ชาวจีนไหหลำ และญวนปัจจุบันบน เกาะช้าง มีประชาชนอาศัยอยู่ 8 หมู่บ้าน และมีเนื้อที่ทั้งสิ้น650 ตารางกิโลเมตร เฉพาะ เกาะช้าง มีเนื้อที่ถึง 268,125 ไร่ หรือประมาณ429 ตารางกิโลเมตร สภาพโดยรวมบน เกาะช้าง […]

more... »

Thu, September 1 2016 » ท่องเที่ยว » Comments Off on เที่ยวเกาะช้างแบบเย็นกายสบายใจ

ถุงมือผ้าเปียกเช็ดตัวไม่ต้องล้างออก

ถุงมือผ้าเปียกสำหรับเช็ดตัวโดยไม่ต้องล้างออก ใช้แทนการอาบน้ำในกรณีที่ไม่สะดวกในการอาบน้ำตามปกติ สามารถทำความสะอาดร่างกายได้สะอาดหมดจดโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยส่วนผสมของกลีเซอรีนที่ให้ความชุ่มชื้นไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สามารถใช้ได้กับเด็กเล็ก, ผู้สูงอายุ, ผู้ป่วย และสำหรับทุกคนในครอบครัว ถุงมือผ้าเปียกใช้เช็ดตัวเพื่อทำความสะอาดในกรณีที่ไม่สะดวกการอาบน้ำตามปกติ เช่น ขณะเดินทาง-ท่องเที่ยวนอกสถานที่, ตัวร้อน-ไม่สบาย-เจ็บป่วย ฯลฯ ถุงมือ 1 ชิ้นสามารถใช้ได้ทั้ง 2 ด้าน ทดแทนการอาบน้ำในผู้ใหญ่ได้ 1 ครั้ง หลังเช็ดตัวแล้วไม่ต้องใช้ผ้าเช็ดอีก ผิวจะรู้สึกแห้งสะอาดภายในไม่กี่นาทีหลังการเช็ด ด้านนอกของถุงมือเป็นเนื้อผ้าอ่อนนุ่มไม่ทำให้เกิดการเสียดสีขณะใช้งาน ส่วนด้านในเคลือบแผ่นฟิล์มเพื่อป้องกันมือไม่ให้สัมผัสกับสิ่งปนเปื้อนที่เช็ดออกจากร่างกาย สามารถนำบรรจุภัณฑ์เข้าไมโครเวฟได้ เมื่อต้องการเช็ดตัวด้วยผ้าอุ่น ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังแล้วว่าปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ปราศจากสารสบู่และแอลกอฮอล์ ถุงมือเป็นแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง เพื่อสุขอนามัยที่ดี สินค้านำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ผลิตในสหภาพยุโรป 1 ห่อ มีถุงมือ 12 ชิ้น วิธีการใช้งาน เปิดฉลากแนวกาวที่อยู่ด้านบนถุงบรรจุภัณฑ์โดยไม่ต้องฉีกถุง นำถุงมือผ้าเปียกเช็ดตัวออกมาจากถุงและปิดฉลากแนวกาวให้สนิท พร้อมเช็ดตัวได้ทันที ไม่ควรเช็ดบริเวณรอบดวงตา หรือทำความสะอาดผิวบริเวณที่มีบาดแผล  

more... »

Thu, September 1 2016 » สินค้า » Comments Off on ถุงมือผ้าเปียกเช็ดตัวไม่ต้องล้างออก